Tin tức mới nhất từ Yến Sào Lâm Cường Thịnh
  • LÊ VĂN LÂM
  • 0 Bình luận

Chi phí xây nhà yến gồm những gì? Cần đầu tư bao nhiêu tiền?

Để có được một căn nhà nuôi yến đạt hiệu quả, cho năng suất tối đa thì việc tính toán xây nhà nuôi hiệu quả là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên nhiều nhà đầu tư vẫn còn gặp nhiều khó khăn trong khâu xác định chi phí và câu hỏi chi phí xây nhà yến gồm những gì? Cầu đầu tư bao nhiêu tiền là câu hỏi muôn thuở được đặt ra. Cùng với Yến sào Lâm Cường Thịnh đi tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!

1. Các bước cần thực hiện khi xây nhà nuôi yến

Trước khi xác định các loại chi phí xây nhà yến, bạn cần tìm hiểu các bước xây dựng để có được các công việc, thiết bị cần có. Cụ thể các bước bao gồm:

- Khảo sát khu vực xây dựng nhà nuôi yến

- Lên bản thiết kế và hoàn thiện bản vẽ thiết kế nhà nuôi chim yến bao gồm cả các chi tiết liên quan đến kĩ thuật nuôi.

- Thi công và giám sát thi công

- Lắp đặt các thiết bị kĩ thuật

- Kiểm tra, sửa chữa, bảo trì, bảo hành thường xuyên

 

Chi phí xây nhà yến

>> Xem thêm: Kinh nghiệm triển khai Nhà nuôi yến của Lâm Cường Thịnh?

2. Chi phí xây nhà yến gồm những gì?

Hiện nay, để xây dựng một nhà nuôi yến thành công không phải ai cũng có đủ kiến thức và kinh nghiệm. Nếu như sơ suất hoặc làm không đúng kĩ thuật sẽ dẫn đến năng suất thấp hoặc thậm chí là không dẫn dụ được yến. Chính vì thế, lựa chọn một địa chỉ tư vấn và nhận thi công nhà nuôi yến được nhiều người tán đồng hiện nay. Từ đó sẽ suy ra được các chi phí xây nhà yến bao gồm:

- Khảo sát địa điểm nuôi yến, thử chim: Đây là chi phí do nhà đầu tư chi trả. Bên được thuê sẽ đến khảo sát địa điểm xây, tính toán tính khả thi của dự án dựa trên các yếu tố như: diện tích, hướng nhà, kết câu dự định xây…

- Chi phí tư vấn nhà nuôi yến: Chủ đầu tư chi trả cho công ty tư vấn

- Chi phí thiết kế: Bản thiết kế đưa ra sẽ đáp ứng tốt các yêu cầu của chủ đầu tư đồng thời thích hợp với điều kiện thực tế đã khảo sát trước đó. Như vậy sẽ tránh được những rủi ro không đáng có và đảm bảo năng suất tốt nhất.

- Chi phí thi công, giám sát thi công nhà nuôi yến: Trong quá trình thi công, chi phí xây nhà yến chiếm khá nhiều. Thi công sẽ cần đảm bảo kĩ thuật xây, thay đổi cho thích hợp với thực tế và với bản thiết kế ban đầu.

- Chi phí chi trả cho các thiết bị nhà yến: Hệ thống chống thiên địch, hệ thống tạo âm thanh dẫn dụ yến, hệ thống tạo ẩm cho nhà, hệ thống tạo mùi bầy đàn để yến đến ở và ở lại lâu dài, hệ thống tự động vận hành, thanh ván cho yến làm tổ… Ngoài ra, với những nhà yến có diện tích trên 300 m2 thì nên có hệ thống trữ điện tự động.

>> Xem thêm: Cách xây nhà yến để đạt năng suất cao nhất

3. Cần đầu tư bao nhiêu tiền? Làm sao để có được nhà nuôi yến hiệu quả, tiết kiệm

Cách xây dựng nhà nuôi yến đòi hỏi phải có kĩ thuật, kiến thức và sự tính toán kĩ lưỡng nếu không chi phí xây nhà yến sẽ tăng lên rất nhiều, thậm chí là bạn phải bỏ ra một số tiền lớn nhưng lại bị thất bại. Từ thực tế làm việc, Lâm CườngThịnh đã sửa chữa rất nhiều nhà yến làm sai kĩ thuật và số tiền họ bỏ ra trước đó không hề nhỏ.

Cần đầu tư bao nhiêu tiền cho nhà nuôi yến phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: quy mô, khả năng tài chính… Chính vì thế không đưa ra được một con số chính xác tại đây. Tuy nhiên, có những cách để xây nhà nuôi yến đạt hiệu quả mà vẫn chất lượng. Đó chính là lựa chọn một đơn vị tư vấn, thi công nhà nuôi yến uy tín, trách nhiệm và hiểu biết sâu xa về lĩnh vực này.

Lâm Cường Thịnh là một đơn vị đã có 20 năm kinh nghiệm trong nghề yến bao năm qua. Đây sẽ là địa chỉ giúp bạn rất nhiều trong việc ước lượng các chi phí xây nhà yến hợp lý, cách làm nhà nuôi yến hiệu quả.

 

 

Tư vấn thiết kế nhà nuôi yến Lâm Cường Thịnh  
Địa chỉ: Số 129/16A Đường Trương Văn Hải, Tổ 5, Khu phố 2, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0973940977
Email: Lamchimyen@gmail.com

>> Xem thêm: Có nên xây nhà nuôi yến cấp 4?

>> Xem thêm: Chi phí xây nhà nuôi Yến có đắt?

Yến Sào Lâm Cường Thịnh