Tin tức mới nhất từ Yến Sào Lâm Cường Thịnh
  • LÊ VĂN LÂM
  • 0 Bình luận

Chi phí xây nhà nuôi yến có đắt?

Nuôi yến là một nghề mới nổi và mang lại hiệu quả kinh tế cao giúp người dân nâng cao mức thu nhập rất tốt. Tuy nhiên, khi quyết định đầu tư cho nghề này, hầu hết mọi người đều đặt ra câu hỏi: vậy chi phí xây nhà nuôi yến có đắt không? Trong bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn những thông tin hữu ích. 

1. Ước lượng chi phí khi đầu tư nhà nuôi yến là một bước đi cẩn trọng

Chi phí đầu tư là một yếu tố vô cùng quan trọng khi bạn xác định kinh doanh bất cứ thứ gì. Đối với nuôi yến cũng thế, bạn cần có sự chuẩn bị, tính toán tỉ mỉ, chính xác về mặt tài chính.
Ước lượng chi phí giúp nhà đầu tư chuẩn bị được lượng tài chính cần có, cân đối thu chi hợp lý. Từ đó giúp giảm thiểu những phát sinh không đáng có, làm ảnh hưởng đến kế hoạch kinh doanh của bạn. Ngoài ra, việc làm này còn giúp bạn xác định quy mô của hệ thống nhà nuôi và lợi nhuận có thể đạt được.

2. Chi phí xây dựng nhà nuôi yến gồm những yếu tố nào?

Khi tham khảo ý kiến của đơn vị tư vấn hoặc tìm hiểu qua sách báo bạn sẽ thấy có rất nhiều khoản cần chi tiêu. Tuy nhiên, tựu chung lại sẽ có những phần chính sau:
•    Chi phí gia cố móng
•    Chi phí xây thô
•    Chi phí thi công kĩ thuật
Về giá tiền của từng dự án sẽ có thay đổi khác nhau phụ thuộc vào quy mô, cách thức thi công nhà nuôi yến của bạn. Tuy nhiên, để tiết kiệm nhất và đạt hiệu quả cao thì bạn cần đảm bảo các yếu tố cần thiết như: lên kế hoạch đầu tư, lập bảng chi tiêu, dự tính chi phí phát sinh… Hoặc cách sử dụng dịch vụ tư vấn hoặc xây nhà yến trọn gói đang được rất nhiều người áp dụng hiện nay. 

3. Tiết kiệm chi phí với dịch vụ thi công nhà nuôi yến

Dịch vụ tư vấn thi công nhà nuôi yến trở thành phương án được rất nhiều người lựa chọn bởi nhiều ưu điểm vượt trội như:
- Mang lại giải pháp đồng bộ: Đây là giải pháp hoàn hảodành cho những ai có ít kinh nghiệm trong nghề nuôi yến. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc sẽ phải làm gì, chi phí thi công nhà nuôi yến ra sao? Dịch vụ xây nhà yến trọn gói sẽ tư vấn giúp bạn có một giải pháp đồng bộ từ A đến Z.
- An toàn, hiệu quả cao: Thi công nhà yến không phải là điều dễ dàng. Bạn không thể sao chép y nguyên một mô hình đã thành công vào là sẽ đảm bảo thành công được. Đó là quan niệm sai lầm bởi còn rất nhiều yếu tố liên quan đến vùng miền, khu vực nữa. Vì thế để đảm bảo an toàn và hiệu quả tốt nhất thì một đơn vị có kinh nghiệm sẽ giúp bạn điều này.
- Tiết kiệm chi phí: Chi phí xây nhà yến cũng không quá đắt đỏ khi bạn lựa chọn dịch vụ tại các công ty bởi họ là người có kinh nghiệm trong lựa chọn vật liệu, cân đối thu chi hợp lý.

3. Lâm Cường Thịnh – Địa chỉ thi công nhà nuôi yến hiệu quả, tiết kiệm

Lâm Cường Thịnh là một đơn vị có 15 năm kinh nghiệm trong ngành yến, đã tư vấn và xây dựng thành công nhiều hệ thống nuôi yến trải dài từ Đà Nẵng tới mũi Cà Mau. Khi lựa chọn các dịch vụ tại đây, đội ngũ kỹ thuật viên giàu chuyên môn sẽ dựa vào tình hình thực tế, đặc điểm từng vùng miền và khả năng tài chính của khách hàng để đưa ra giải pháp thi công nhà nuôi yến tối ưu nhất, đảm bảo vừa tiết kiệm lại vừa hoạt động ổn định.
Lâm Cường Thịnh không chỉ cung cấp các dịch vụ tư vấn xây dựng, chuyển giao kĩ thuật nuôi, thu hoạch yến cho năng suất và chất lượng cao mà còn mang tới dịch vụ bao tiêu sản phẩm đầu ra, hướng dẫn sơ chế và chế biến…, giúp khách hàng yên tâm với nghề nuôi yến ổn định lâu dài. 
Mọi chi tiết liên hệ hotline 0973940977 hoặc địa chỉ số 129/16A đường Trương Văn Hải, Tổ 5, Khu phố 2, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

>> Xem thêm: Cần chuẩn bị gì khi đầu tư thi công nhà yến?

Yến Sào Lâm Cường Thịnh