Tin tức mới nhất từ Yến Sào Lâm Cường Thịnh
  • LÊ VĂN LÂM
  • 0 Bình luận

Tại sao tổ yến lại đắt đỏ như vậy.?

Đây là một Video phân tích khá tốt về nghề nuôi chim yến - Vàng trắng

Phản ánh rất tốt vì sao bạn phải đầu tư một nhà yến ngay bây giờ hoặc sau này!
Những lợi ích rất tốt từ tổ yến mà ai trong chúng ta đều phải ngạc nhiên:


1. Tổ Chim yến có hàm lượng Glycoprotein cao, các yếu tố tăng trưởng và đặc tính năng lượng trung tính, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch yếu.


2. Tổ chim yến được cho là duy trì sự trẻ trung và tăng cường nước da (đẹp da). Các nghiên cứu hiện đại đã chỉ ra rằng tổ chim rất giàu yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGF). Chất này chịu trách nhiệm sửa chữa da và các mô.


3. Khi Tổ Yến được tiêu thụ ở mức độ vừa phải, dạng protein và chất dinh dưỡng được định trước độc đáo của nó được cho là giúp phục hồi khỏi các bệnh mãn tính. Đặc biệt, tổ yến có thể giúp giảm các bệnh về đường hô hấp như hen suyễn hoặc ho mãn tính.


4. Người cao niên có thể sử dụng Tổ yến để duy trì và tăng cường sức khỏe của họ. Theo truyền thống, tổ yến được sử dụng để làm sạch đờm, giảm ho khan mãn tính và giảm mệt mỏi - những phàn nàn phổ biến khi chúng ta già đi. Tổ Chim yến cũng có thể được sử dụng để kích thích sự thèm ăn, cải thiện tiêu hóa và kích thích nhu động ruột.


5. Tổ yến là một thực phẩm bổ sung tốt cho trẻ em đang phát triển. Từ quan điểm sinh học, tổ yến chứa protein, axit amin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển lành mạnh. Tiêu thụ thường xuyên của tổ yến giúp ngăn ngừa cảm lạnh và sán. Bằng cách cải thiện chức năng của Phổi và Thận, Tổ Chim Yến giúp tăng cường hệ thống miễn dịch cơ thể và tăng sức đề kháng với các yếu tố môi trường bên ngoài.


Tất nhiên còn nhiều yếu tố khác nữa, Và các bạn đã biết vì sao tổ yến lại đắt đỏ đến thế.
Hãy cùng chúng tôi xem đi xem lại video trên và suy nghĩ về điều mà bạn mong muốn nhé
Hãy liên lạc cho chúng tôi khi có thể
Chân thành cảm ơn!
#nuoiyen #lamcuongthinh #nuoiyentrongnha #kythuatnuoiyen

Tư vấn thiết kế nhà nuôi yến Lâm Thịnh Cường 
Địa chỉ: Số 129/16A Đường Trương Văn Hải, Tổ 5, Khu phố 2, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0973940977
Email: Lamchimyen@gmail.com

Yến Sào Lâm Cường Thịnh