Tin tức mới nhất từ Yến Sào Lâm Cường Thịnh
  • LÊ VĂN LÂM
  • 0 Bình luận

Có nên xây nhà nuôi yến cấp 4?

Nếu áp dụng đúng kỹ thuật, nuôi chim yến trong nhà sẽ thuận lợi và cho năng suất cao hơn so với việc khai thác yến ngoài tự nhiên. Trong khi nhiều nhà đầu tư không ngần ngại bỏ vốn lớn để xây nhà 2, 3 tầng nuôi chim, thì cũng có một số trường hợp rất thành công khi nuôi yến trong nhà cấp 4. Vậy, có nên xây nhà nuôi yến cấp 4 để tiết kiệm chi phí? Mời bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

1. Một nhà nuôi yến hiệu quả cần những điều kiện gì?

Rất nhiều nhà đầu tư vào lĩnh vực nuôi yến nhưng không phải ai cũng thành công. Dù rằng, những nhà nuôi được thiết kế 2, 3, thậm chí đến 4 tầng sẽ có khả năng mang lại hiệu quả cao hơn, nhưng nếu không xây đúng kỹ thuật, thì rất có thể năng suất nuôi cũng không thể bằng mô hình nhà cấp 4 đạt chuẩn. Vì thế, các chuyên gia của Yến sào Lâm Thịnh Cường - Đơn vị thi công nhà yến chuyên nghiệp với 15 năm kinh nghiệm khuyên bạn cần lưu ý đặc biệt đến những yếu tố sau:

- Không gian: Chim yến thích bay lượn và rất ít khi đậu một chỗ, vì thế, bạn cần thiết kế một không gian rộng, xung quanh thoáng mát để chim có thể tự do bay lượn trước khi vào nhà.

- Điều kiện thời tiết là một trong những yếu tố quan trọng khi xây nhà nuôi yến. Ở mỗi vùng miền, khí hậu thời tiết có sự khác biệt rõ rệt vì thế không thể áp dụng kỹ thuật xây nhà một cách dập khuôn, cần phải có sự tính toán phù hợp.

 

Nhà nuôi yến cấp 4


2. Nhà nuôi yến cấp 4 cần đảm bảo kỹ thuật ra sao?

Các chuyên gia của Yến sào Lâm Thịnh Cường cho biết, đặc trưng của nhà nuôi yến cấp 4 là rất thấp vì thế nếu xây nhà kiểu này, người đầu tư cần phải tính rất kỹ đến độ thoáng đãng của khu vực xung quanh. Phải đảm bảo xung quang không bị vướng bởi quá nhiều cây cao hoặc các nhà cao tầng khác. Đơn giản vì đó chính là những chướng ngại vật khiến chim bị cản trở đường bay và gặp nhiều khó khăn khi vào nhà.

Khi lựa chọn mô hình nhà cấp 4, cần phải cân nhắc kỹ càng đến các điều kiện về nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, âm thanh, mùi nhà yến, bố trí lỗ thu chim, ngăn phòng một cách hợp lý, đặc biệt cần đảm bảo nắng nhưng không nóng và khi mưa không quá ồn…

Ưu điểm của mô hình này là chí phí xây nhà nuôi yến cấp 4 không cao. Nhà cao tầng tuy dễ dàng dụ chim hơn nhưng vì phải trang bị hệ thống âm thanh, nhiệt độ, ánh sáng và hệ thống giá tổ ở mỗi tầng nên chi phí sẽ tốn kém hơn nhiều.

3. Lựa chọn đơn vị thiết kế xây dựng nhà nuôi yến uy tín

Hiện nay, rất nhiều nhà nuôi yến xây dựng mô hình nhà cấp 4 tiết kiệm được nhiều chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả, năng suất cao. Ngược lại những nhà đầu tư dù đã bỏ ra một số vốn khá lớn để xây nhà cao tầng nuôi yên mà lợi nhuận thu được lại quá ít ỏi. Vì thế, dù là nhà nuôi yến cấp 4 hay nhà nuôi yến cao tầng đều có thể đạt năng suất cao miễn là được thi công đúng kỹ thuật.

Thực tế cho thấy rằng, kỹ thuật xây dựng nhà nuôi yến là rất phức tạp và đòi hỏi chuyên môn cao mới đem lại hiệu quả. Lời khuyên cho các chủ đầu tư là hay chọn một địa chỉ tư vấn và thi công có uy tín để có được thành công như mong đợi.

15 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nhà nuôi yến, Yến sào Lâm Thịnh Cường đã dần khẳng định được vị trí và uy tín của mình. Liên tục đẩy mạnh phát triển kỹ thuật, dịch vụ đa dạng từ việc cải thiện nhà yến cũ đến việc tư vấn, xây dựng nhà yến mới đều khiến mọi quý khách hàng hài lòng và tin tưởng.

Ngoài dịch vụ tư vấn, Yến sào Lâm Thịnh Cường còn cung cấp những sản phẩm sinh học có chứa mùi thơm để dụ yến, dễ sàng sử dụng và thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, một số sản phẩm yến sào của Lâm Thịnh Cường như yến chưng, yến sào tinh chế, yến thô, yến sơ chế.., có nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số hotline 0973940977 để được tư vấn chi tiết và chuyên nghiệp.

>> Xem thêm: Cách xây nhà nuôi yến đạt hiệu quả theo phong thủy

Yến Sào Lâm Cường Thịnh