Tin tức mới nhất từ Yến Sào Lâm Cường Thịnh
  • LÊ VĂN LÂM
  • 0 Bình luận

Những bước cần thiết khi đầu tư nuôi yến trong nhà?

Chi phí đầu tư một nhà nuôi yến không hề nhỏ, nhưng hiệu quả mang lại đến đâu cũng tùy thuộc rất nhiều vào những gì mà bạn chuẩn bị. Trước hết bạn cần phải tìm hiểu và làm trước khi bắt tay vào xây dựng một căn nhà yến cho mình như sau:

1/ Khảo sát:

Việc đầu tiên trước khi bạn quyết định đầu tư xây nhà nuôi yến là phải khảo sát lượng yến trong khu vực bạn dự định xây nhà yến để có đánh giá về lượng yến trong khu vực.

Chủ đầu tư nên tìm đến các nhà tư vấn, các chuyên gia nhiều kinh nghiệm đến khảo sát và đánh giá. Chi phí khảo sát không quá cao nhưng đây là cách các chủ đầu tư có thể lường trước được rủi ro.

2/ Ước tính số vốn đầu tư

Đây cũng là một khâu chuẩn bị rất quan trọng trong đầu tư. Bạn cần phải xác định số tiền bạn sẽ đầu tư vào nhà Yến là bao nhiêu để giảm thiểu tối đa những khoảng phát sinh làm ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn.

3/ Thuê chuyên gia tư vấn, thiết kế nhà nuôi yến

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm về nuôi yến, chúng tôi khuyên bạn nên tìm chọn và thuê những chuyên gia tư vấn giúp bạn các kỹ thuật nuôi yến, các thiết bị nhà yến cũng như tư vấn chi phí đầu tư nhà yến

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều công ty chuyên tư vấn thiết kế, xây dựng và chuyển giao công nghệ nhà nuôi yến, nên các chủ đầu tư cần phải lựa chọn sáng suốt.

4/ Lựa chọn phương án thi công

– Phương án tự làm:

– Phương án làm phần thô và thuê công ty nhà yến lắp đặt thiết bị nuôi yến

-Phương án bao trọn gói

5/ Chuẩn bị về tâm lý đầu tư

Nghe có vẻ không liên quan lắm nhưng đây cũng là một điều bạn cần phải chuẩn bi thật tốt khi quyết định đầu tư. Tâm lý bạn phải vững, phải kiên nhẫn, bạn phải xác định đầu tư nhà nuôi yến là một kênh đầu tư lâu dài và luôn có thể có rủi ro. Đã không ít nhà đầu tư thất bại, hoặc nhà yến không hiệu quả do nóng vội, thiếu kiên nhẫn, hoặc tìm chưa đúng chuyên gia.

Kết quả hình ảnh cho tổ nuôi yến

Một điều rất quan trọng trong nuôi yến đó là bạn cần phải tham khảo và phối hợp kỹ với nhà tư vấn trước khi thay đổi thiết bị hay sửa chữa, mở rộng hoặc bất cứ công việc gì liên quan đến nhà yến của bạn

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, bạn có tham khảo các bài viết trên trang của chúng tôi, hoặc liên hệ 0967577757 đặt lịch tư vấn, khảo sát và kế hoạch đầu tư nuôi yến của bạn.

Tư vấn thiết kế nhà nuôi yến Lâm Thịnh Cường 
Địa chỉ: Số 129/16A Đường Trương Văn Hải, Tổ 5, Khu phố 2, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0973940977
Email: Lamchimyen@gmail.com

>> Xem thêm: Cách xây nhà nuôi yến đạt hiệu quả theo phong thủy

Yến Sào Lâm Cường Thịnh