Tin tức mới nhất từ Yến Sào Lâm Cường Thịnh
  • LÊ VĂN LÂM
  • 0 Bình luận

Yến Sào Lâm Cường Thịnh tổ chức tất niên 2018

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019

Chúc mừng năm mới - Một năm 2019 sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa! Hãy cùng Lâm Cường Thịnh bước qua những khoảnh khắc chuyển giao tuyệt vời của năm mới, nhìn lại một chặng đường hoạt động ý nghĩa và giữ vững tinh thần với hành trình tiếp theo.

Lâm Cường Thịnh xin chúc quý nhà đầu tư cùng các đơn vị, các thành viên LCT và những anh em nghề yến. một năm mới thật nhiều sức khoẻ và luôn giữ ngọn lửa tinh thần nhiệt huyết, ngọn lửa đam mê để tiếp tục chặng đường hạnh phúc và dõi theo các hoạt động của LCT nhé!

Yến sào Lâm Thịnh Cường ra đời với tiêu chí “Thành công của bạn là thương hiệu của chúng tôi”. Chính vì vậy, công ty luôn nỗ lực, hỗ trợ tốt nhất để các nhà đầu tư yên tâm khi nhận các công trình chuyển giao công nghệ nhằm đạt được hiệu quả cao và thu nhập ổn định. Ngoài ra, với sự không ngừng cải tiến về chất lượng dịch vụ, công nghệ, các sản phẩm dẫn dụ yến giúp Yến sào Lâm Thịnh Cường nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng trên mọi miền đất nước thông qua thành quả nổi bật là trên 500 dự án nuôi yến thành công. 
--------
“Nhà nhà sum họp Xuân hạnh phúc
Lâm Cường Thịnh kính chúc Tết an khang”

Tư vấn thiết kế nhà nuôi yến Lâm Thịnh Cường 
Địa chỉ: Số 129/16A Đường Trương Văn Hải, Tổ 5, Khu phố 2, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0973940977
Email: Lamchimyen@gmail.com

Yến Sào Lâm Cường Thịnh