Tin tức mới nhất từ Yến Sào Lâm Cường Thịnh
  • LÊ VĂN LÂM
  • 1 Bình luận

Cách chế biến món Yến sào bạch vân

Hướng dẫn chế biến món Yến sào bạch vân.

1) Các nguyên liệu cần chuẩn trước khi nấu Yến sào bạch vân

  • Yến sào: với lượng khoảng 5 - 10g.
  • Đường phèn: 10 - 20g.
  • Nước cốt dừa: 50g.

2) Các bước chế biến Yến sào bạch vân

Bước 1: Chúng ta ngâm tổ Yến trong nước ấm trong khoảng 20 phút, sau đó vớt ra và để cho ráo nước.

Bước 2: Trộn đều tổ Yến, đường phèn cùng nước cốt dừa cho vào bát đậy nắp lại

Bước 3: Cho vào trong nồi hấp cách thuỷ đun khoảng 15 - 20 phút trên ngọn lửa nhỏ.

Bước 4: Khi đã đun đủ thời gian quy định, chúng ta bắc ra cho vào từng bát là có thể sử dụng được, sử dụng khi còn ấm nóng là tốt nhất.

Chỉ với 4 bước vô cùng đơn giản, không cần tốn quá nhiều thời gian là chúng ta đã có thể nấu được một tô Yến sào bạch vân dành cho gia đình và người thân yêu của mình rồi.

Yến sào bạch vân

Để có được món Yến sào bạch vân hoàn hoả nhất thì điều không thể không chú ý là chất lượng của tổ Yến, chất lượng của tổ Yến cần phải tốt thì giá trị dinh dưỡng từ món ăn mới được nguyên vẹn

Yến Sào Lâm Cường Thịnh